Ưu đãi

Chào tất cả mọi người! 1

Dự án căn hộ cao cấp D*. Le Pont D’or- Hoàng cầu thu hút sựquan tâm cùa người mua nhờ vị trí đắc địa, giá hợp lý,
tiện ích, dịch vụ hoàn hảo và được xây dựng bời chủ đầu tư uy tín.

Vị trí độc tôn

Chiến lược của Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chỉ đầu tư những dựán bất động sản có vị trí đắc địa ở ven hổ, gẩn công viên và thuận tiện về giao thông. D’. Le Pont D’or không phải là ngoại lệ. Đây là một trong số ít các dự án căn hộ cao tầng tại nội thành Hà Nội và là dự án cao cấp duy nhất đang xây dựng ven hổ Hoàng cầu, quận Đống Đa.

Với vị trí nằm ven hổ, D’. Le Pont D’or có môi trường sống trong lành như một khu nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội mà rất hiếm dự án bất động sản ở Thủ đô có được. Không những thế, nhờ hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với việc hoàn thành tuyến đường Hoàng cầu mới, Hào Nam, Yên Làng, Xã Đàn, nên việc di chuyển từ D’. Le Pont D’or đến bất cứ khu vực nào của Hà Nội để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng.

Tiện nghi như nghỉ dưỡng

Sè khó tìm được toà nhà nào tại nội thành Hà Nội được bao bọc bởi cây xanh và hồ nước và tách biệt với sựổn ào nhưng lại rất sang trọng và tiện nghi như D’. Le Pont D’or. Được tận hưởng không khí trong lành và mặt nước xanh mát của hổ Hoàng Cẩu nên D’ Le Pont D’or trở thành “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau một ngày bận rộn.

Dự án được thiết kế và xây dựng với chất lượng, tiện ích vượt trội như một khách sạn 5 sao với đại sảnh lộng lẫy cao 7,5m, toàn bộ tẩng 1 và tầng 2 là khu thương mại, giải trí, quán café, phòng tập gym và bể bơi trong nhà bốn mùa. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 41%, bao quanh là sân vườn xanh mát.

Mặt ngoài toà nhà được thiết kế theo phong cách Tân cổ điền rất sang trọng. Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến phong thuỷ để tạo nên sự gần gũi tối đa giữa cư dân và thiên nhiên.

Mổi căn hộ có chiểu cao lên tới 3,1m, sở hữu 2-3 mặt thoáng rộng, đảm bảo các phòng trong căn hộ tiếp xúc tối đa với ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của hồ Hoàng cầu. Đặc biệt, sân thượng được thiết kế thành công viên rộng 1.594 m2 dành riêng cho cưdân tự do vui chơi và dạo mát.

Tiến độ thẩn tốc

Một sức hấp dẫn nữa đối với khách hàng đo la tiên đô triên khai dư an. Hiện nay, dự án đă được cất nóc. Tân Hoàng Minh cam kết bàn giao căn hộ cho khách hàng vào Quý II/ 2016.

Ngoài ra chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Ngân hàng SHB cũng được khách hàng rất quan tâm: Khách hàng thanh toán 30%, SHB cho vay 70% giá trị căn hộ, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tài trợ toàn bộ lãi suất đến khi nhận nhà.

Dịch vụ hoàn hảo

Theo ông Đổ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh, sự sang trọng mà người mua nhà tận hưởng không đơn thuần chỉ thể hiện bằng căn hộ có trang thiết bị cao cấp mà còn là dịch vụ hoàn hảo mà CƯ dân được hưởng.

Bài viết liên quan